Giới thiệu về Tina Cakes Nha Trang

Giới thiệu về Tina Cakes Nha Trang

Tina là doanh nghiệp gia đình, ra đời từ năm 2013, mở đầu kinh doanh bánh Cupcakes quà tặng và bánh Âu. Từ đó đến nay Tina không ngừng phát triển thêm các chủng loại mới, chuyên về dòng BÁNH SỰ KIỆN THIẾT KẾ, nhưng vẫn giữ phong cách Bánh tươi và Homemade.

Làm bánh theo yêu cầu tại Nha Trang

Đặt bánh tại Tina bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng bánh. Cam kết bánh chỉ làm tươi trước 4h-6h trước giờ giao bánh cho khách từ quy trình trộn bột, nướng bánh, đến trang trí (trừ từng yêu cầu cụ thể), vì thế, bạn cần đặt trước 24g để cửa hàng lên lịch làm.

Bánh và kem của chúng tôi sử dụng nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có chất bảo quản hay phụ gia, và quan trọng là an toàn cho sức khỏe, môi trường.

Xuất thân từ đầu bếp khách sạn 5 sao, chúng tôi hiểu để đảm bảo độ ngon và bảo quản thật tốt, bánh không thể thiếu những phụ gia đi kèm. Tuy nhiên, chúng tôi lại đi ngược quan điểm đó. Chúng tôi làm bánh với niềm đam mê, sự nhiệt tình, tình yêu và trách nhiệm như bản thân chúng tôi, một người cha, mẹ làm bánh cho chính con cái và người nhà của mình. Vì thế, từ lúc thành lập đến nay, Tina vẫn luôn giữ vững lập trường và phong cách bánh của riêng mình, chính là “Home style baking” – dung hòa giữa phong cách làm bánh gia đình nhưng vẫn giữ công thức Âu thuần túy theo tiêu chuẩn khách sạn.Giới thiệu về Tina Cake & Party - Tiệm bánh Tina Nha Trang

Chúng tôi – một gia đình bắt đầu một ngày nướng, trộn vào buổi sáng, trang trí vào buổi chiều, kể cả đối với những order khách đặt trước. Từng giai đoạn của một ổ bánh đều được tuân theo một quy trình và thời gian yêu cầu nghiêm túc theo từng loại bánh khác nhau, không thiếu từ khâu nướng trộn, hong, ủ, giữ lạnh trước giờ giao khách…  Chính vì thế, để có một chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo, bạn cần đặt trước ít nhất 24g đối với bánh đơn giản, hay một chiếc bánh nghệ thuật sáng tạo tỉ mỉ hơn, bạn cần đặt trước 3-7 ngày để book lịch (tùy vào mùa)

Đối với cuộc sống hiện đại, tất cả mọi dịch vụ đều được công nghiệp hóa, và giữa hàng trăm tiệm bánh công nghiệp khác, chúng tôi – những người làm bánh handmade bỏ thật nhiều công sức, thời gian, và tâm huyết. Nhưng đáp lại đó, những lời khen, động viên của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì phương pháp thủ công này, với niềm tin rằng ” mỗi ổ bánh của khách, là một tác phẩm của chính mình”. Hy vọng một ngày không xa, khi xu hướng Slow Food nở rộ tại Việt Nam, những người “làm chiếc bánh xanh:” như chúng tôi sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển hơn nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *