Hướng dẫn đặt bánh tại Tina Cakes – Tiệm bánh Tina Nha Trang

Hướng dẫn đặt bánh  tại Tina Cakes – Tiệm bánh Tina Nha Trang

Hướng dẫn đặt bánh tại Tina Cake & Party – tiệm bánh Tina Nha Trang

Tại Tina, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến một tiêu chí “ĐẶT BÁNH TRƯỚC, DÙNG BÁNH TƯƠI”, vì thế đối với những loại bánh cho các sự kiện, chúng tôi không làm sẵn, mà chỉ có bán những dạng bánh phần nhỏ, dành cho khách dùng tại chỗ hoặc mua về.

Bánh tại Tina được làm trước 4-5g giao khách từ tất cả các quy trình trộn-nướng-trang trí (trừ từng yêu cầu cụ thể). Bạn yên tâm khi set bánh của bạn được làm thủ công CHỈ DÀNH RIÊNG BẠN, không hàng loạt như các tiệm bánh đại trà.

Tuy nhiên, vì một mẻ bánh trong ngày làm cho nhiều khách hàng khác nhau, bạn cần đặt trước ít nhất:

– 2 ngày đối với Cupcakes lớn nhỏ

– 3 ngày đối với bánh kem tầng đám hỏi, bánh đi theo set…

– 3-5 ngày đối với bánh Âu, bánh trang trí chi tiết fondant

– 5 – 10 ngày đối với bánh cưới, tiệc, bánh trang có tạo hình đặc biệt, phức tạp.

 

*Đối với các khách hàng tại Nha Trang, các bạn cần:

– Đến tận nơi xem mẫu và đặt cọc 50% giá trị bánh, nhận bánh tại tiệm hoặc chọn dịch vụ giao hàng tận nơi theo thời gian yêu cầu. 

  • Văn phòng: 98 Mê Linh, Tân Lập, Nha Trang
  • Cell: 0993 600 355
  • Mở cửa: 09:00-12:00, 14:30-20:30 (Chủ Nhật 9:00-12:30)
  • Email: tinacakesnhatrang@gmail.com

*Đối với các khách hàng ở xa đặt bánh cho người thân tại Nha Trang, hoặc các khách hàng ở Nha Trang nhưng không thể đến đặt bánh:

Bước 1: Xem và lựa chọn mẫu tại website hoặc Facebook của Tina hoặc lấy mẫu của mình gửi cho tiệm, kèm theo yêu cầu của bạn (thay đổi, thay thế chi tiết trang trí, nội dung bánh, ngày giờ cần bánh,tên, số điện thoại người nhận, địa chỉ và thời gian ship…). Hình thức: gửi qua email  :tinacakesnhatrang@gmail.com. (Mẹo: bạn nên sms hoặc gọi 0993600355 sau khi email, để chúng tôi có thể trả lời bạn nhanh nhất)

Bước 2: Gọi hotline 0993600355 để được tư vấn, trao đổi thêm qua điện thoại nếu cần bổ sung thông tin. Tiệm sẽ email báo giá theo từng yêu cầu cụ thể.

Bước 3: Sau khi thống nhất mẫu mã, kiểu cách và giá cả, bạn chuyển khoản 100% tổng giá trị bánh (bao gồm phí ship nếu có)

Ghi chú:  Đối với các mẫu bánh cưới hỏi, tiệc và các mẫu bánh trang trí thiết kế phức tạp, chúng tôi sẽ không nhận oder online. Quý khách vui lòng đặt trực tiếp tại tiệm để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, tư vấn kỹ để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ của bánh, và đảm bảo chiếc bánh của bạn thật sự vừa ý.

Số TK: 60110000374051

Chủ TK: Trần Minh Hoàng

Ngân hàng BIDV chi nhánh Khánh Hòa

– Tiệm sẽ up hình set bánh gửi cho người thân của bạn theo yêu cầu sau 1-3 ngày giao tại Facebook hoặc website, hoặc gửi qua email theo yêu cầu.

Tina Cakes, xưởng bánh dịch vụ
Chuyên các loại:
Bánh thôi nôi – bánh sinh nhật – bánh cưới – bánh kem sữa tươi vẽ hình, tạo hình – bánh Âu – bánh fondant – bánh Cupcakes hộp ghép chữ – bánh Cupcakes tháp – bánh bàn tiệc – Chocolate nghệ thuật – Canapé và dessert cho tiệc trà, tiệc Cocktail… Trang trí bàn tiệc sinh nhật, thôi nôi – Cung cấp phụ kiện trang trí lẻ, bong bóng nhôm các loại…